Corolla Cross Nhập Khẩu Thái Lan – Có xe giao ngay – Đa dạng màu sắc

 

Giá bán: 820.000.000VNĐ

Toyota Corolla Cross 2024 chốt ra mắt tháng sau: Màn hình to, cửa sổ trời toàn cảnh, nâng cấp công nghệ đấu xe Hàn.

Toyota Corolla Cross mới sẽ chủ yếu tập trung nâng cấp trang bị, trong khi thiết kế không thay đổi quá nhiều.

Trong những ngày đầu tháng 1/2024, Toyota Thái Lan đã xác nhận sẽ ra mắt Toyota Corolla Cross facelift vào tháng 2 tới đây. Ở lần nâng cấp này, mảng trang bị xe được chú ý tới nhiều nhất với hàng loạt cải tiến được xác nhận.Khởi đầu với ngoại thất xe, cả giao diện đèn pha và hậu đều sẽ được thay mới. Tùy chọn mâm hợp kim 18 inch cũng được làm lại thiết kế. Còn lại, bộ khung tổng thể xe không có gì thay đổi.

 

Phiên bản nâng cấp nhẹ đã được hé lộ từ trước tại Nhật

Nội thất xe chứng kiến nhiều thay đổi đáng chú ý hơn cả. Tại cụm điều khiển trung tâm, phanh tay được chuyển thành phanh tay điện tử với tính năng giữ phanh tự động. Bảng đồng hồ chuyển thành loại 12,3 inch thuần kỹ thuật số.Giao thức Apple CarPlay/Android Auto nay hỗ trợ kết nối không dây khi đi kèm màn trung tâm 10,5 inch. Hệ thống âm thanh được xác nhận là loại JBL Surround 9 vị trí. Cửa sổ trời toàn cảnh với khả năng đóng mở chỉnh điện lần đầu xuất hiện. Bàn sạc điện thoại không dây cũng được bổ sung.

Toyota Corolla Cross 2024 được giới thiệu lần đầu tiên vào đầu tháng 2 tại Thái Lan. Xe có nhiều thay đổi đáng chú ý bên ngoài như mặt ca-lăng mới, cụm đèn pha Crystalized, cụm đèn hậu mới cùng huy hiệu HEV ở phía sau trên phiên bản hybrid. Bên trong khoang lái, Corolla Cross mới chuyển sang dùng phanh tay điện tử cùng tính năng hỗ trợ giữ phanh tự động, màn hình trung tâm 10,1 inch, phiên bản cao cấp nhất được trang bị thêm cửa sổ trời toàn cảnh.

Sức mạnh của Corolla Cross phiên bản nâng cấp giữa vòng đời không có gì thay đổi, vẫn là động cơ xăng 1.8L (140 mã lực, 177 Nm) và hybrid kết hợp giữa máy xăng 1.8L (98 mã lực, 142 Nm) và motor điện (72 mã lực, 163 Nm). Xe sử dụng hệ dẫn động cầu trước cùng hộp số tự động vô cấp CVT.

Trong tháng 2, kết quả bán hàng của Corolla Cross không mấy khả quan khi chỉ giao đến tay người tiêu dùng 106 xe, trong đó có 7 xe thuộc phiên bản hybrid. Cộng dồn 2 tháng đầu năm, Toyota Việt Nam đã bán được 277 chiếc Corolla Cross.

0931 533 103